Lưu bút ngày xanh 3

Chuyên mục: Giao lưu gia đình NLS Được đăng: Thứ sáu, 16 Tháng 12 2011 Viết bởi Super User

LƯU BÚT NGÀY XANH III

TÂM TÌNH NÔNG LÂM SÚC CẦN THƠ

Trang nhà NôngLâm Súc Tây Ninh vừa nhận được quyển LƯU BÚT NGÀY XANH III do anh Dương XuânTriều gởi tặng. Đây là quyển thứ 3 do các thầy cô và cựu học sinh trường trung học Nông Lâm Súc Cần Thơ thực hiện.

   Sách dày 240 trang tập hợp khá nhiều bài vởđủ các thể loại gồm: thơ, văn , ký, nhạc, truyện ngắn, nghiên cứu , sưu tầm,nhiều hình ảnh ngày xưa, tư liệu quí và nhất là có danh sách địa chỉ thầy cô vàcác cựu học sinh. Phải nói đây là một quyển sách khá công phu và như l;à một quyển kỷ yếu.

   Ban biên tập quyển sách nầy đã dày công tuyển chọn trên trang website nlscantho và qua đây nhiều cuộc gặp gỡ hội ngô sau mấy chục năm xa cách kể cả trong nước và ngoài nước. Với các cựu học sinh thì trong Lưu Bút Ngày Xanh đã gợi lại những tình cảm thân thương thời còn đi học, ấm lại tình xưa qua nhiều hình ảnh cũ mới với hồi ức thân thương như người một mái nhà. Với thầy cô không phải chỉ cảm thấy hạnh phúc trong những lần họp mặt, gặp lại đồng nghiệp cũ hồi tưởng lại những kỷ niệm, nhìn lại những học tròcũ mà qua Lưu Bút Ngày Xanh III còn đọc được những nỗi niềm sâu kín và kính mếncủa những cựu học sinh ngày xưa và lòng cảm thấy vui với những mảnh tình NôngLâm Súc.

TRANG NHÀ NÔNG LÂM SÚC TÂY NINH

 

Lượt xem: 4534

© NongLamSucTayNinh.com 2011 - 2020. Thiết kế website tại MtStudio.vn

Thành lập ngày 20 tháng 02 năm 2011

Email: nonglamsuctayninh@gmail.com